พระเจ้าคุยเรื่องSexyที่นี้เท่านั้น

Who we are

เราเริ่มขึ้นเมื่อปี2oo5

ในตอนนั้นเราตั้งใจสร้างเว็บไซด์นี้เพื่อจะขายที่บนเกาะบุโหลน และจัดทัวร์ดำน้ำ ต่อมาเมื่อปี2006เราได้เปลี่ยนเนื้อหาเว็บไซด์เสียใหม่ โดยในสมัยนั้นสังคมไทยพูดถึงเรื่องการเสพติดทางเพศน้อยมาก หรือแทบไม่มีเลยทั้งๆที่ความจริงมันถูกพูดกันในคริสตจักร และการบำบัดทางจิตใจในคลีนิคและนักจิตวิทยามาก่อน จนกระทั้ง"พระเจ้ากับSex" ออกมาเป็นคลิปบนยูทูบ ทำให้หลายๆคนเริ่มกล้าพูดเรื่องเพศสัมพันธ์มากๆขึ้น วันนี้Sex Educationท่วมท้นข้อมูลจนแทบจะรับไม่ไหวทั่ง TV เคเบิล SMS มือถือ มากมายบนโลกโซเซี่ยล

จากRock Church มาเป็นSea of Loveปี2007

เมื่อเราประสบความสำเร็จจากRock Church Thailandเว็บไซด์แห่งนี้จึงมีผู้เข้าชมเป็นอันดับ2 ด้วยเนื้อหาที่ปรับปรุงใหม่เหมาะกับคนทุกวัย และทุกศาสนา มันได้สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน ที่สำคัญเพื่อให้คนไทยเข้าใจพระเยซูคริสต์คือใคร และความรัก ความสัมพันธ์ ชีวิตทางเพศSex ล้วนเกี่ยวข้องกับพระเจ้าผู้ทรงสร้างเรามา

โลกเปลี่ยนความรักก็เปลี่ยนไป

เราได้ปรับรูปแบบเนื้อหาใหม่เนื่องจากในinternet คุณสามารถหาบทความมากมาย คลิปดีๆ ความรัก ความสำเร็จ ตลอดจนคำเทศนาเพื่อสนับสนุนชีวิตคู่ของคุณให้สุขสมหวัง เราจึงคิดว่าก้าวต่อไปอีกขั้นหนึ่งที่จะเติบโต และช่วยทุกคนให้เข้าใจในเรื่องความรักที่พระเจ้าได้ประทานไว้ให้เราทุกคน เป็นความหวังเดียวของมนุษยชาติต้องการความรัก ความหวัง และความเชื่อ พระเยซูคริสต์ทรงเป็นผู้เดียวที่ประกาศว่า "เราจะมาเป็นครั้งที่2" และทรงตอบอย่างชัดเจนเมื่อมีมหาศาสดา บรรดาผู้รู้ นักปรัชญ์ถามว่าต้องทำอย่างไร "จงรักพระเจ้าแต่ผู้เดียว และจงเพื่อนบ้านเหมือนดังรักตัวเอง" โดยเริ่มที่ครอบครัวหน่วยเล็กๆแต่ยิ่งใหญ่ที่สุด

Sea of love สิ้นสุดการเป็นเว็บไซด์2015 และได้ถูกทำไปเป็นแบรนด์สินค้า

เราได้สิ้นสุดการทำเว็บไซด์ และปรับปรุงเนื้อหาสุดท้ายในปี2015เรียบร้อยแล้ว ต่อไปคงจะมีเว็บไซด์หรือช่องสถานีดีๆ ของคริสเตียนที่นำเสนอเรื่องราวดีๆเป็นพระพรให้ชีวิตคุณ คนรุ่นใหม่จะทำได้ดีกว่า เจ๋งกว่า และรวมสมัยทันแทรนด์โลกเพราะพระเจ้าทันสมัยอยู่เสมอ ณ.วันนี้ทีมRock Church เกษียณอายุเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกท่านแล้วติดตามบทความใหม่ๆที่หน้าFacebookพระเจ้ากับsexได้

Rock Church Thailand
( Nov 2015 )
เราได้เลือกภาพ Ed White มนุษย์อวกาศAmerican Spacewalk คนแรกที่เดินบนชั้นบรรยากาศนอกโลก(June 1965)ในวันที่เขาต้องออกไปซ่อมยานอวกาศด้านนอก ภาพที่เห็นเขาอยู่เหนือมหาสมุทรแปซิฟิกใกล้กับHawii จึงเกิดไอเดียอยากรู้ว่าหากเขาลอยอยู่โดยไม่ติดกับยานจะเป็นอย่างไร เขาใช้ปืนลมยิงตัวเองไปโดยมีเพียงแค่สายเคเบิลติดตัวชิ้นเดียว ใช้เวลา23นาทีนั้นเป็นครั้งแรกที่มนุษย์ได้เดินในอวกาศจนคนอื่นได้ลองเดินในอวกาศบ้าง เราจึงเลือกภาพประวัติศาสตร์นี้มาเป็นโลโก้ของเรา