พระเจ้าคุยเรื่องSexyที่นี้เท่านั้น

มารู้จักกายวิภาคของ2เรากันเถอะ

สิ่งนี้ไม่ใช่เอาไว้ใช้ทำรักอย่างเดียว ถ้าคุณไม่รู้จักมันสุขภาพจะ..แย่

เชื่อหรือไม่ ผู้หญิงมีแนวโน้มรู้จักร่างกายของเราน้อยกว่าผู้ชายเสียอีก ความจริง เราทั้งคู่ควรจะเรียนรู้สิ่งที่พระเจ้าทรงสร้าง อย่างเช่นร่างกายของมนุษย์ คุณผู้หญิงเองน่าเองจะเรียนรู้ได้จากสามีของตนเอง หลายๆ คนถูกเลี้ยงมาโดยพูดคุยกับพ่อแม่ถึงเรื่องเซ็กซ์น้อยมาก และ อีกหลายคนไม่เข้าใจถึงการทำงานของอวัยวะเพศของตนเองอย่างชัดเจน แล้วถ้าหากจะไปเรียนรู้เองตามดารา กะเทย หนังสือ นิตยาสาร นักวิจารณ์ พิธีกรจะเกรดสูงจบมาจากนอกที่ดีแต่พูด หรือจะเป็นเซ็กซ์บอมล์ตามyoutube คลิปโป๊แฝงขายอาหารเสริมทางเคเบิล VDO หนังโป๊ ฯลฯ ที่มีแต่คำพูด หรือเขียนขึ้นมาโดยไร้หลักการ สร้างแฟนซีไม่ได้ตั้งอยู่บนพื้นฐานความจริง อีกทั้งบางท่านเหล่านี้มีอคติหรือ เอาประสพการณ์ทางเพศส่วนตัว เที่ยวเอามาแนะนำ ในที่นี้อาจจะรวมไปถึงผู้รับใช้พระเจ้าในคริสตจักรที่ไม่เคยนอกใจคู่สมรส ไม่เคยพบรักต่างศาสนาเลย คนที่แย่คือตัวคุณเองที่รับข้อมูลมาไม่ชัดเจน Sexมันเรื่องของใครของมัน ฟังแล้วก็ต้องพิจรณา และคุณจงเป็นตัวของคุณเอง

Sex เรื่องที่คุณคิดว่ารู้ ความจริงแล้ว..คุณไม่รู้อะไรเลย

คำถามที่พบบ่อยมากที่สุดในการให้คำปรึกษานั้นก็คือ ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดจริงๆหรือเปล่า และมันคงจะเป็นเรื่องน่าเสียดายหากว่าภรรยาของเรานั้น เธอไม่ได้รับความรู้สึกเช่นนั้น เจนนิเฟอร์ เคอรนิช เจ้าของหนังสือ Maindblowing Sex in the Real World หรือ เซ็กซ์สุดยอดในโลกแห่งความจริง บอกว่า เคยมีผู้ชายโทรศัพทเข้ามาในรายการของเธอแล้วยิงคำถามซีเรียสเอามากๆว่า "ผมจะแน่ใจได้อย่างไรว่าเธอเสร็จแล้วจริงๆ" เชื่อไม่มันคือคำตอบที่บรรดาผู้ชายไม่อยากจะฟังนั้นคือ... "ที่รัก..ไม่แน่ใจว่าเสร็จแล้วจริงๆเปล่า"

สามี-ภรรยาหลายคนให้ความสำคัญกับการถึงจุดสุดยอดเกินไปจนมันไม่คุ้มกับความพยายาม ถ้าคุณเข้าใจความหมายของมันจริงๆ มันจะช่วยลดความตรึงเครียดได้ เช่นกวีเอกชื่อ John Donne (ช่วงศตวรรษที่16-17) บอกว่าการถึงจุดสุดยอดครั้งหนึ่งมันจะช่วยลดอายุไปหนึ่งวัน เพราะระหว่างการถึงจุดสุดยอดนี้ สมองของเราจะหลั่งสารเอนดอร์ฟินเป็นสารออกฤทธิ์คล้ายมอฟีนอยู่ภายในสมอง สารนี้เป็นสารเสพติด และช่วยลดอาการเจ็บปวดเล็กๆน้อยๆ นั้นไงที่เขาว่า "เซ็กซ์ช่วยรักษาโรค" มันคือผลที่มาจากการที่คู่รัก รักกัน จนใช้ชีวิตร่วมกันจนเกิดความใคร่ที่มีต่อกันและกันเมื่อแรงปราถณาหรือตัญหามาถึงจุดอิ่มตัวก็เข้าสู่ช่วงเวลาที่คนสองคนร่วมรักจนถึงจุดสุดยอด

ผลก็คือ การผ่อนคลาย สุขสดชื่น ถามหน่อยเถอะ! นี้มันเกิดขึ้นด้วยธรรมชาติ หรือ ทฤษฎีวิวัฒนาการหรือ! ทั้งหมดนี้..มันเป็นขั้นตอนสเต็ปที่ละสเต็ปที่พระเจ้าสร้างมาชัดๆ แล้วปล่อยให้คนสองคนต้องเข้าใจและค้นหามันด้วยกันเอง เอากับพระเจ้าสิ! 

เห็นรูปแล้วน่าทึงไม่ละ....สุดยอดการออกแบบของพระเจ้าสร้างให้ผู้ชายเป็นฝ่ายรุกชัดๆ เป็นฝ่ายเริ่มต้น แล้วถ้าคุณศึกษาตามกายวิภาคศาสตร์จริงๆจะตกใจมาก มันไม่ได้เกิดขึ้นเอง มันต้องมีผู้คิดสร้างสรรค์ออกมา จะยกตัวอย่างให้ดูเอาแค่อวัยวะเล็กๆ อย่าง"ปลายองคชาด"ถูกสร้างมาให้เตะถูพอดีกันเป๊ะกับอวัยวะขนาดของ"คลิตอริส"ในผู้หญิง และทั้งสองต่างก็มีปลายประสาทความรู้สึกเหมือนกันได้ไง? เนื้อเยือของเซลก็แบบเดียวกันเสียด้วย แถมมันไม่มีหน้าที่อะไรเลยนอกจากทำให้ความรู้สึกสุข เสียวซ่านเท่านั้น แน่นอนไม่มีทางเลือดเนื้อมันคิดได้เองปั้น-อุบัติตัวมันขึ้นมาเองได้ เห็นแบบนี้แล้วยังมีคน ยกตัวเองตีตนเสมอพระเจ้า ดูถูกหยามพระนามของพระองค์ว่าตนเองรู้ดี

ผัวเมียทะเลาะกัน หรือขัดแย้ง มันเป็นเรื่องแสนจะธรรมดา

ความไม่ลงรอยในความสุขทางด้านเพศมี3ข้อใหญ่ๆนั้นคือ 1)ความไม่รู้หรือโง่เขลา 2)ความเห็นแก่ตัว 3)ความกลัว และส่วนประกอบการร่วมรักก็มีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง หากตัดองค์ประกอบส่วนอื่นเช่น อวัยวะมีความสมบรูณ์พอหรือไม่? และภาวะทางอารมณ์ในตอนนั้นทั้งคู่พบกับปัญหาอะไรหรือไม่? ซึ่งSexของมนุษย์นั้นเรื่องเพศซับซ้อนมากไม่เหมือนกับสัตว์ เปรียบได้กับคนสองคนพยายามปรับเครื่องดนตรีในวงออเคสตร้าให้เกิดเสียงดนตรีที่เข้ากันให้ได้ ไม่ใช่คำพูดของคนรุ่นก่อนที่พูดว่า "เดี๋ยวก็รักกันเอง" หรือ "ปล่อยให้เเป็นไปตามธรรมชาติ"ไม่จริงเลย

แล้วถ้าทั้งคู่ไม่ลงรอยกันในเรื่องนี้แล้วละก็ ไปปรึกษาศิลภิบาล หรือปรึกษาแพทย์ นักจิตวิทยา คลีนิคหมอ ยิ่งตอนนี้มีรายการให้เราโทรไปถามSEX-และสุขภาพทางเพศได้ไม่ต้องแสดงตัว ตอนดึกๆตามเคเบิลTVเปิดสายที่พูดคุยเรื่องเพศTalk about Sex ในยูทูบเกลือนเต็มจนล้นทะลักออกมานอกจอ 

เริ่มต้นอันดับแรกคุณและคู่สมรสต้องรู้จักจุดใดของฝ่ายตรงข้ามที่ให้ความสุข จุดที่ไวต่อความรู้สึกเพราะมันจะทำให้คุณสร้างความตื่นตัวต่อเขา และเธอจะ เสียวซ่านจนถึงจุดสุดยอดได้ ต้องทำความเข้าใจอวัยวะของตนเอง รู้จักหน้าที่พื้นฐานของมัน ไม่ใช่เอาไว้ทำรักอย่างเดียวโดยไม่รู้เลยว่า อวัยวะส่วนนี้เสี่ยงต่อมะเร็ง หรือไม่สมบรูณ์พอจะสืบพันธุ์จะได้โดยไม่ต้องพบหมอเมื่อสาย โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย พ่อแม่อย่าละเลยไม่ตรวจสอบ หรือถามเขาดู เพราะเมื่อเขาโตขึ้นลูกอัณฑะไม่สมบรูณ์ รูปร่างไม่สวยงาม หรือมีเพียงข้างเดียว พอเขาเข้าสู่วัยรุ่นมาแก้ไขก็ช้าเสียแล้ว นอกจากจะอับอาย ไม่พอใจ อาจจะต้องเสียเงินผ่าตัดศัลยกรรมไปเลยก็มี ลืมบอกคุณไปลูกอัณทะนั้นปรกติข้างซ้ายจะอยู่ต่ำกว่าด้านขวาเพียงเล็กน้อยก็ตามรูปนั้นละ เช่นเดียวกับเต้านมผู้หญิงสองข้างจะไม่เท่ากันแต่ไม่ถึงกับน่าเกลียด

ระบบสืบพันธุ์ของชาย

ปลายหัวองคชาตนี้สำคัญมากระหว่างที่ถูกกระตุ้น และขัดสีกันกับช่องคลอด มันจะทำให้ภรรยามีความสุขมากๆทันทีที่มันไปแตะจีสปอต มันไม่ได้เกี่ยวกับขนาดเลย เทคนิคการจับจังหวะ การเข้าออกนี้ภรรยาต้องบอกสามีอย่างสุภาพหรือส่งสัญญาณเพื่อเขาจะได้รู้ว่าจุดไหนถึงจุดเล่น เพื่อนำไปถึงจุดสุดยอดของคุณได้ ฮอร์โมนเพศชาย Testosterone เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด นอกจากทำให้เสริมสร้างการเจริญพันธุ์แล้ว มันคือแรงขับทางเพศ กำลังภายในของคุณ บางวันคุณหน้าตาดูดี บางวันโทรม อ้วน ผอม คล้ำไป และบางวันไม่มีแรงแขนขา หน้ามืด เฉยชา เพราะฮอร์โมนมันอยู่ในเลือด น้ำเหลือง ต่อมต่างๆซึ่งผู้ชายมีมากกว่าผู้หญิงถึง 50 เท่า มันจะผลิตสูงสุดเมื่ออายุ20ปี จากนั้นก็รักษาระดับ และก็ค่อยๆ ลดต่ำลงเมื่ออายุ40ปี และค่อยๆลดเหลือ0 เมื่อถึงอายุ80ปี อย่าเสียใจที่ได้หลงไปกินยาโด๊บ หรือ ซื้ออุปกรณ์สร้างสมรรถภาพทางเพศ นี้มันเป็นวงจรชีวิตของเราทุกคน น่าเศร้าหลายคนเมื่อครั้งยังหนุ่มไม่ตระหนัก ถึง เหล้า ยา บุหรี่ และเที่ยวกลางคืน ซื้อบริการทางเพศเปลี่ยนคู่นอน(แฟน)เป็นว่าเล่น ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะมีวันที่สังขารต้องเสื่อมไป

คุณลองจินตนาการดูสิว่า..คุณใช้พลังทางเพศในทางที่ผิด ชีวิตคุณไม่ค่อยเจริญ อีกทั้งภูมิคุ้มกันบกพร่องไม่แข็งแรง เชื่อไม่ว่าผมเคยเจอเศรษฐีร้อยล้านแต่ต้องใช้ไวอาก้าช่วยเหลือ จะเอาไม่ละมีเงินแต่น้องชายไม่สู้ ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็นเลย แม้ความจริงแล้วการลดลงของ เทสโทสเตอโรนในผู้ชาย ไม่ได้ทำให้มีผลต่อความพึงพอใจทางเพศเลย ถึงมันจะมีผลต่อความสามารถทางเพศก็ตาม ทั้งหมดนี้หมายถึงการปฎิบัติมากกว่า มีภรรยาหลายคนเข้าใจว่าสามีของเธอ กามวิปริต เซ็กซ์จัด หรือ แต่งงานกับคนประหลาดทั้งที่อายุมากแล้ว ความจริงแล้วSexมันแสดงถึงสุขภาพที่ดีของสามี และ ความสนใจทางเพศที่ดูเหมือนไม่สิ้นสุดสำหรับ เจ้าสาวแสนสวย(ภรรยา)ของเขาต่างหากละ

ระบบสืบพันธุ์ของหญิง

ฝ่ายหญิงที่นี้คือ Vulvaไว้ใช้เรียกอวัยวะเพศหญิงโปรดอย่าสบสนกับรถยนต์ยี่ห้อวอลโว่ สองคำนี้จะคล้ายกันมี Labia majora (แคมใหญ่) บริเวณนี้ไม่มีเส้นประสาท แต่เป็นส่วนที่คอยปกป้องอวัยวะด้านใน ถัดมาคือ Labia minora (แคมเล็ก) เป็นส่วนเนื้อเยื่อไร้ขนใช้ห่อเม็ดละมุด ซึ่งจะช่วยปิดก่อนจะคลอดลูก ส่วนภายในของมัน ก็คือช่องปัสสาวะ และ ช่องคลอด Vaginal ช่องคลอดหรือที่เรียกว่าอุโมงแห่งความรักนั้น สรีระส่วนนี้จะยาวไปถึง ปากมดลูก และมดลูก

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณผู้หญิงหลายคนต้องหันมาให้ความสำคัญกับมันมากๆ เพราะภาวะฮอร์โมน การขาดสมดุล ตลอดจนอาหาร อากาศพิษ และอื่นๆ ทำให้เสี่ยงเป็นโรค เช่นวัยทองจนถึงมะเร็ง ถ้าสิ่งไม่ดีมันเกิดกับอวัยวะที่ตรงนี้มันจะลามไประบบอวัยวะอื่นทำให้เกิดปัญหาตามมา เช่นระบบขับถ่าย ระบบอาหาร ฯลฯ

เม็ดละมุด (คลิตอริส) น่าแปลกที่มันเป็นอวัยวะร่างกายชิ้นเดียว ที่มีจุดประสงค์ เพียงอย่างเดียวคือให้ความสุขทางเพศ มันมีขนาดเท่าเมล็ดถั่ว เชื่อไม่..มันมีเส้นใยประสาทที่หนาแน่นมากมาย ที่ส่งความรู้สึกพึงพอใจ มันมีการพัฒนาเช่นเดียวกับหัวลึงค์ของเพศชาย อย่างที่บอกไว้ทั้งคลิตอริสและหัวลึงค์มันถูกวางตำแหน่งพอดีให้ชนกันจนน่าทึ่งมาก และนี้คือสิ่งผู้หญิงได้เปรียบผู้ชาย ที่พวกเธอมีจุดเสียวซ่านมี2ที่คือ...

จีสปอต บริเวณที่ไวต่อความรู้สึกของผู้หญิง แล้วบริเวณอีกแห่งจะเป็นเต้านม ไม่ว่าเต้านมของเธอจะใหญ่หรือเล็กเร้าอารมณ์ได้หมด และจีสปอตอวัยวะเพศตรงนี้พวกเธอก็จะไวกว่าผู้ชาย มันช่วยฝ่ายชายได้มากที่จะทำให้ภรรยาถึงจุดสุดยอด สามีควรเรียนรู้จุดต่างๆเหล่านี้ที่จะปรุงแต่งชีวิตสมรสให้มีความหมาย งดงาม มันไม่ใช่พระประสงค์ของพระเจ้าถ้าสามีจะสุขสมอยู่ฝ่ายเดียวโดยไม่คำนึงถึงอีกฝ่าย

ขนาดนั้นไม่สำคัญ แต่เทคนิคหรือที่ว่า.. ลีลาต่างหาก

ในรูปคือจุดจีสปอต มันก็แปลกที่พวกผู้หญิงขนาดของมือลวงเข้าไปทำเองไม่ได้ เธอจะหาความสุขได้แค่คลิตอริสปุ่มที่อยู่ด้านนอก จีสปอตที่คุณเห็นนั้นต้องผู้ชายทำให้จนถึง Orgasm แปลว่าบรรลุถึงจุดสุดยอดทางเพศ(ต้องทั้งคู่นะจ๊ะ) มิสซี่ ผู้ที่มาเชื่อพระเจ้าหลังจากแต่งงานแล้วยอมรับว่า "ก่อนที่ฉันจะกลับใจมาเป็นคริสเตียน ฉันเป็นคนสำส่อนมากๆ มีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายมากหน้าหลายตา และ แกล้งทำเป็นว่าถึงจุดสุดยอดแล้วทุกครั้ง จนกระทั้งมาแต่งงานนั้นแหละ ถึงได้รู้สึกจริงๆ ว่ามันเป็นอย่างไร เชื่อไม่! ฉันจะต้องมีความรู้สึกถึงความรัก รู้สึกถึงความอบอุ่นปลอดภัย และ โชคดีเหลือเกินที่มีสามีที่เก่ง และ อดทนเพียงพอ ที่จะทำให้เซ็กซ์ของเขาเป็นที่น่าพอใจสำหรับฉัน"

ในภาพจะเห็นได้ว่าผู้ชายจะวิ่งไปเร็วกว่าปรี๊ดเดียวออกัสซึ่มเสียแล้ว แล้วผู้หญิงจะค่อยๆตามหลังมาคือเส้นประ ถ้าคุณดูchart คุณก็จะเข้าใจขั้นตอนการไปสู่จุดสุดยอดได้ เคยมีคำถามผู้ชายว่าพวกเขาต้องใช้เวลากี่นาทีกับภรรยาของเขา บางรายบอกว่าเป็นชั่วโมง ส่วนผู้หญิงกลับบอกว่าแค่สิบหรือสิบห้านาที แต่ก็มีผู้หญิงส่วนมากจะใช้เวลานานกว่า ค่าเฉลี่ยนี้พอจะเป็นแนวทางในการทำกิจกรรมให้กับทั้งคู่ได้

ส่วนในChartช่วงใกล้ตายตรงเส้นทึบปรู๊ดลงไปRelextion บางรายตกใจคิดว่าคู่นอนช๊อคไปเสียแล้ว จนเกือบจะโทรเรียก911 เพราะผู้ชายในช่วงนี้จะหยุดพักจากกิจกรรม เพราะเขาจะใช้พลังงานไปหมด มันเหมือนกับพวกเขาวิ่งรอบสนามกีฬาโอลิมปิคมาหนึ่งรอบใหญ่จนเหนื่อย ท่านชายบางคนช่วงใกล้ตายนี้เขาจะลุกขึ้นไม่ไหวหลับไปเลยก็มี และไม่มีอะไรมาปลุกเขาตื่นได้นอกจาก แม๊ชฟุตบอลนัดสำคัญๆ ที่นักเตะค่าตัวแพงของโลกกำลังจะทำประตู  

ผู้ชายมีปัญหาED แต่ผู้หญิง"การไปไม่ถึงจุดสุดยอด" เธอเครียด และกลุ้มใจกว่า

คุณจะเห็นเส้นช่วงใกล้ตายของชายนี้ผู้หญิงจะต้องการความอบอุ่น เสน่หา หรืออาจจะมีเซ็กซ์ต่อไปได้อีกก่อนที่จะถึงระยะจุดกำหนัด(Plateau) ตรงนี้ถ้าฝ่ายชายจับจุดได้จะทำให้ผู้หญิงไม่มีความรู้สึกว่าถูกดูถูก หรือทำให้เธอน้อยใจ แต่ฝ่ายชายส่วนใหญ่เมื่อหลั่งเสร็จแล้ว จะรวบรวมกระสุนนัดใหม่คงใช้เวลา(oops) หรือที่ใครต่อใครมีปัญหาใหญ่ที่สุดนั้นคือ บางท่านชายไม่สนใจฝ่ายหญิงแล้วนอนหลับไปเลย

ฉนั้นจะพบว่าบางรายพักที่เส้นชัยแล้วปล่อยให้อีกคนมองเพดานไปพลางๆ นี้ละคือปัญหาที่ยิ่งใหญ่มากๆ ผู้หญิงบางคนเมื่อเข้าสู่ช่วงแผ่นดินไหว เธอจะมีอาการเกร่ง(ช่วงนาทีที่11-13) ส่วนช่วงหลุดโลกผู้ชายจะหลั่งออกมาในช่วงนี้ และในช่วงแผ่นดินไหวคุณผู้หญิงจะสามารถรับการกระตุ้นต่อไปได้ มาถึงผู้หญิงสามารถคงความรู้สึกสุดยอดต่อเนื่องได้ยาว ตอนนี้คุณลองสำรวจตัวเองดูว่าการร่วมรักของเราทั้งคู่เป็นอย่างไร

ถ้าให้ดีซื้อหนังสือเล่มนี้อ่าน"ความผูกพันชีวิตคู่" และสุขเมื่อเสพสมรส หรือที่เรารวมเป็นเล่มมาให้แล้วเขียนโดยผู้เขียนทั้งไทยและต่างชาติSex so good ดาวโหลดได้ฟรีที่4shared.com หรือสั่งซื้อเต็มฉบับที่รวบรวมเนื้อหาทั้งเว็บไซด์ การร่วมเพศนั้นเป็นแค่ศิลปะอย่างหนึ่งเท่านั้น มันไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีสถิตที่ดี หรือมีความเข้าใจเกี่ยวกับทางเพศมากมายถึงจะเป็นนักรักที่ดีได้ เรื่องของเพศเป็นเรื่องเฉพาะของบุคคล และไม่ได้มีถ้วยรางวัลให้ใคร

ที่สำคัญคือการค้นพบพระเจ้า และเข้าใจพระองค์ที่ทรงออกแบบเรา และศิลปะชิ้นนี้มาให้เราซึ่งแต่ละคนก็เป็นผู้สร้างสรรค์ไม่เหมือนกันเอาเสียเลย ดังนั้นจงสนุกกับศิลปะ ประสบการณ์ และ เรียนรู้สิ่งที่เข้ามาในชีวิต ไปพร้อมๆกับรู้จักพระองค์ เพราะว่าวันหนึ่งที่เราจากโลกนี้ เราก็จะพบกันที่สวรรค์ เมื่อนั้นความเป็นสามีภรรยา ก็ไม่มีอีกต่อไป เพราะเราทั้งหมดเป็นเหมือนเจ้าสาวที่รอเจ้าบ่าว(พระเจ้า) จะรับเรากลับสวรรค์