พระเจ้าคุยเรื่องSexyที่นี้เท่านั้น

คำถามของผู้หญิง

ความจริงที่คุณผู้หญิง..ไม่อยากฟังเลย

เรื่องราวของแอนดี้ และจูเลีย ที่ใช้ชีวิตคู่มาด้วยกันถึง20ปีทั้งคู่พบกันในวิทยาลัย และตกหลุมรักกันจนแต่งงานกันมาจนถึงวันนี้ จูเลียอดีตเป็นถึงดาวมหาลัย เป็นเชียรลิดเดอร์ ทั้งสาว สวย และอนาคตไกลจนใครๆหลงไหล ซึ่งแอนดี้ภาคภูมิใจในตัวเธอเพราะเธอจะอยู่เคียงข้างเขาในทุกๆความสำเร็จ วันหนึ่งจูเลียตื่นนอนมาพร้อมกับแขนขาไม่มีแรง หรือที่เรียกว่า"โรคแขนขาอ่อนแรง" จนต้องเข้ารับการรักษา และทำกายภาพบำบัด สภาพความสวยงามของเธอมองแทบไม่เห็น

และร่างกายของเธอเจ็บปวดเพราะแผลกดทับ อันเนื่องมาจากการนอนบนเตียงมาตลอด แต่แอนดี้ก็ไม่คิดที่จะทิ้งเธอไปเลยแม้ว่าเขายังมีความต้องการทางเพศอยู่เสมอ แอนดี้เขามาปรึกษากับคุณหมอ และหมอได้ฟังเหตุผลที่เขาที่มีปัญหาความต้องการทางเพศ แต่ในขณะเดียวกันศีลธรรมส่วนตัว-จิตสำนึกของเขาทั้งเห็นใจ และสงสารภรรยา ตลอดจนไม่ต้องการทำให้พระเจ้าเสียพระทัย เขาควรจะทำอย่างไรดี?

ชายหญิงเป็นเนื้อเดียวกัน

การใช้ชีวิตคู่ความหมายจริงๆ คือชายต้องแยกจากครอบครัวไปอยู่กับภรรยา และทั้งสองคนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน เป็นคนๆเดียวกัน(ปฐมกาล) คู่ของจูเลียชี้ให้เห็นถึง ความรัก และความผูกพัน จนแม้ว่าความต้องการของตนเองมีอำนาจเหนือกว่า แต่ก็รักเธอคนนั้นไม่ว่าจะเป็นอย่างไร มีชายหนุ่มหลายคนที่เป็นแบบนั้น หนึ่งนั้นคือ ชาลล์ สว๊อป ผู้บริหารบริิษัทอเมริกันเหล็กหล้าของ แอนดูร์ คาเนกี้ เขาเป็นCEO ที่ประสพความสำเร็จสุดๆ ขณะเดียวกันเขามีภรรยาที่มีสุขภาพร่างกายอ่อนแอ แต่เขาก็ไม่เคยคิดจะทิ้งเธอไปไหนเลย เรื่องราวของเขาคุณสามารถหาอ่านได้ในงานเขียนสุดClassicของ นโบเลียน ฮิลล์

ในการประชุมสัมนาของคริสเตียนชาย พวกเขายอมรับว่าเขาสามารถร่วมเพศกับคนแปลกหน้าได้ แต่ฝ่ายภรรยากลับไม่เอาด้วย พวกเธอไม่เข้าใจว่าจะมีsexกับคนแปลกหน้า หรือคนที่ไม่ได้รัก-ชอบ-ปิ้ง-ถูกใจกันได้อย่างไร ผู้หญิงจะตอบสนองทางเพศได้ยากเมื่อเธอมีความรู้สึกโกรธ หรือมีเรื่องกวนใจเช่น การเงิน หรือ ลูกๆ หรือปัญหาอื่น หากมันไม่ได้รับการแก้ไขก่อนก็อย่าหวังว่าจะได้ขึ้นเตียง เพราะในความคิดของพวกเธอจะรัก และเป็นกังวลไปกับทุกสิ่งทุกอย่างที่มีในชีวิต แต่พวกผู้ชายกลับไม่!สามีของคุณอาจจะไม่พอใจคุณในบางวันแต่เรื่องความรู้สึกทางเพศเขายังรักษามันไว้ได้(วิคกี้ คราฟท์ จากนิตยาสาร Influential Woman)

ผู้หญิงไทยซื้อบริการทางเพศ และใช้Sex toyมากขึ้น

รายการเพศศึกษา25น. ที่จัดรอบดึกของอากังฟู แห่งไทยเพลย์บอลบอกว่า สุภาพสตรีไทยหลายท่านต้องการจะซื้อDildo อวัยวะเพศชายเทียมในการทำรักให้ตัวเอง พวกเธอบอกว่าเบื่อที่สามีไปมีอะไรกับคนอื่น ชีวิตคู่ทุกวันนี้แทบจะไม่มีเรื่องเพศเพราะเธอกลัวจะติดโรคจากเขา ครั้นจะไปซื้อบริการโสเภณีชายกลัวว่าจะผูกพันธ์ และต้องออกไปหาสถานที่ต่างเมือง การใช้Sexy toyมันจะดีกว่า และน่าจะเป็นทางออก

อากังฟูให้ความเห็นว่า เขาเห็นด้วยเพราะนอกจากปลอดเชื้อโรค อุปกรณ์เดียวนี้พัฒนามีหลายรูปแบบ บางชิ้นสามารถตีสว่านหมุนรอบทิศทาง มีปุ่มModeปรับยึดหดเหวี่ยงไปทางซ้ายขวาได้ ทั้งนี้ผู้ผลิตนวัฒกรรมพยายามให้อุปกรณ์เตะจุดจีสปอต์ จุดคลิเตอลิสให้พวกเธอพบความสุข ท่านให้คำแนะนำว่าดิลโดเหมาะกับผู้หญิงบางคนที่มีเพศสัมพันธ์แล้วเท่านั้น เด็กสาววัยรุ่นไม่ควรจะใช้เลย มันเหมาะเช่นคนที่มีลูกแล้วพวกเธอจะต้องใช้ขนาดใหญ่โตให้สะใจเต็มๆ แต่ถ้าสาวๆ หรือคนที่นานมีเพศสัมพันธ์ที อวัยวะของแท้ๆของชายจริงๆ อาจจะทำให้เธอเจ็บ แต่ทั้งนี้คนเราเกิดมาอวัยวะเพศไม่ว่าจะฝ่ายหญิงหรือใช้ต้องใช้คู่รักมาช่วยใส่ให้ทำให้มากกว่า สนุกกับของไม่จริงสนุกอยู่คนเดียว

จริงอยู่ที่ผู้ชายทุกวันนี้นับวันจะเป็นเกย์ แมนจริงๆก็เห็นแก่ตัว สาวๆเลยไปหาทางออกกับวัสดุ สื่อลามก เพราะพวกเธอมีทางออกน้อยมาก แต่ถ้าเราดำรงอยู่ในพระเจ้า เข้าใจความรักของพระเยซู เชื่อเถอะพระองค์ไม่ส่งคนที่ไม่ดีให้คุณแน่นอน พระเจ้าสร้างคุณมาทรงรู้ดีว่าระบบอวัยวะภายในต้องทำงาน ต้องใช้ของผู้ชายในการทำรักเพื่อช่วยเรื่องการป้องกันช๊อกโกเล็ตซีส การที่ประจำเดือนจะไม่ตกค้างด้านใน เพราะการทำรักสอดใส่ของผู้ชาย คุณจะหลั่งน้ำหลื่อลื่น ทะลักน้ำที่ค้่างอยู่ในภายในช่วยให้สะอาด สะบาย แต่ถ้าคุณหาความสุขกับวัสดุSex toyสิ่งไม่จริงนี้ ต่อไปคุณจะไม่พอใจขนาดของผู้ชายจริงๆ

ผู้หญิงได้แค่คิด... เพราะเธอไม่กล้าที่จะใช้เรือนร่างกับใครง่ายๆ

สุภาพสตรีท่านหนึ่งเข้ามาปรึกษาคุณหมอวิลเลี่ยม เธอถามว่าสามีของเธอโรคจิตหรือเปล่าที่ชอบมองดูเวลาเธอเปลื้องผ้า หรือให้ใส่ชุดชั้นในแบบนางแบบเพย์บอย บอกตรงๆผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบมองเวลาภรรยาเปลี่ยนเสื้อผ้า คงจะติดนิสัยสมัยเด็กๆ ที่เห็นคุณแม่ของเขา(ผู้หญิงคนแรก) ผู้ชายมีปัญหาเรื่องภาพและการมองไม่เหมือนผู้หญิง ถ้าคุณภรรยาเข้าใจสามีในความแตกต่างทางอารมณ์จะดีมากๆ ผู้ชายเขาถูกกระตุ้นง่ายๆเช่นเอาแค่ภรรยาไม่ใส่เสื้อผ้าก็มีอารมณ์แล้ว

ฉะนั้นคำพูดพระเยซูคริสต์ที่ว่า"แค่มองด้วยใจกำหนัดก็บาปแล้ว" นี้คือคำพูดล่วงหน้าบอกเราว่าวันนี้เราที่เป็นผู้ชายจะเจออะไรบนแผงหนังสือ ในยูทูบ ในMusic VDO และการแต่งตัวของผู้หญิงในวันนี้มันสั้นจนโผล่แก้มก้น ทำให้ผู้ชายต้องอดทนเอามากๆ และขอบอกหน่อยว่า กางเกงในจีสตริง สุดเซ็กซี่ความจริงแล้วออกแบบมาจากท่านผู้ชายทั้งนั้น รวมถึงผ้าอนามัยแบบสอด น้ำหอม เครื่องสำอาง ศัลยกรรม และ อีกหลายๆเรื่องที่ช่วยคุณผู้หญิง

ผู้หญิงเหมือนมีไมโครชิฟฝังอยู่ในDNA ว่าการที่จะร่วมรักกับใครสักคน เธอจะนึกรักนึกชอบพึงพอใจเขา พวกเธอไม่นอนกับใครง่ายๆ กลัวติดโรคจากคู่นอน โรคเรื้อรังลมหายใจปอด น้ำเมือกต่างๆของเขาจะสกปรกหรือไม่ ที่พวกเธอกลัวที่สุดคือพบกับคนเป็นโรคจิต มีอาการทางประสาท ซึ่งผู้ชายสมัยนี้เป็นเยอะมากๆ แม้ผู้หยิงเองจะเป็นหนักดูได้จาก สาวโสดผู้พิพากษาที่เรีกร้องความสนใจในสถานีตำรวจ เราไม่รู้ว่าเธอไปเจอะเจออะไรมา แต่ที่แน่ๆ.. คนที่เดือดร้อนคือคนในครอบครัว คนใกล้ชิด เพราะอาการทางจิตยากมากๆที่จะไปบอกเขาให้ไปรักษา

แต่ในช่วงชีวิตของผม ก็พบมาเยอะที่พระเจ้าเปลี่ยนคนบ้ากลายมาเป็นนปรกติได้ ยายอิสลามท่านหนึ่งที่เกาะปุโหลนจังหวัดสตูล ผมเห็นกับตาเธอถูกล่ามโซ่มาแค่ผ้าถุงผืนเดียวนุ่งกระโจมอกมาที่คริสตจักรแห่งหนึ่งในจังหวัดพัทลุง ใช้เวลานานถึง7ปี เดี๋ยวนี้แกเลี้ยงเด็กทำกับข้าวให้หลานๆ4คน รับจ้างเก็บกวาดขยะที่รีสอรท์ นั้นเพราะเธอพบรักแท้กับ นบีอีซา พระเยซู แม้เธอจะยังอยู่ในวัฒนธรรมอิสลาม เธอเชื่อว่าพระเยซูทรงเป็นพระเจ้าจริงๆ

โลกเปลี่ยนภรรยาก็เปลี่ยนไป ยุคนี้เธอเรียกร้องความเสียวได้

น่าเสียใจถ้าคุณผู้หญิงได้อ่านหนังสือ "ความผูกพันธ์ชีวิตคู่" แล้วทราบว่าผู้ชายจะเป็นฝ่ายรับความสุขครบถ้วน ส่วนผู้หญิงนั้นได้เพียงแค่เล็กน้อย แม้ว่าการถึงจุดสุดยอด หรือสุขสมรักในการร่วมรักกันมันไม่มีรางวัลให้แก่ใคร แต่คุณผู้หญิงสามารถเรียกร้องมันได้ ซึ่งถ้าคุณดูหนังpronแนวป่าเถื่อนคุณผู้หญิงจะเห็นว่าดาราเหล่านั้นแสดงให้เห็น จุดที่ทำให้คุณมีความสุขอยู่ตรงไหน แล้วคุณต้องทำอย่างไรกับมัน ถ้าไม่กล้าบอกสามีก็เปิดให้เขาดูว่า..ผัวขา อยากให้คุณทำกับฉันแบบนี้

ถ้าคุณผู้หญิงทำความเข้าใจเรื่องเพศมากขึ้น ไม่ว่าอวัยวะเพศของตนเองทั้งโรคและสุขภาพ การออกกำลังกายกล้ามเนื้อช่องคลอด นอกจากให้ความสุขแล้ว อวัยวะภายในที่หย่อนยานหมดสภาพตามอายุขัยจะไม่ไปทำลายระบบอื่นๆ ความสุขในด้านทางเพศ และการใช้ชีวิตคู่จะสมบรูณ์ยิ่งขึ้น ที่สำคัญอยากจะบอกคุณภรรยาทั้งหลายว่า ผู้ชายหลายคนนั้นก็โง่เขลาในเรื่องSexจริงๆ ทั้งๆที่มีหลายคลิปในyoutube รวมถึงคุณหมอ นักจิตวิทยา นักวิชาการมากมายในเว็บไซด์ได้บอกถึงการปฎิบัติต่อผู้หญิงต้องทำอย่างไร แม้แต่พระเยซูยังตรัสบ่อยๆว่า อย่าได้หย่าจากภรรยาหรือสามีของตนเลย ต่อให้หย่าไปแล้วแต่งงานใหม่ มันก็คือการล่วงประเวณีนั้นละ (ลก 16:18)

บรรดานักวิจัย นักจิตวิทยา และแพทย์ก็ไม่สามารถตอบคำถามให้แก่ทุกคนได้ อาจจะได้บางข้อที่ว่า ทำไมลูกอัณฑะยกไม่ขึ้น องคชาดไม่แข็งตัว กล้ามเนื้อไหนไม่แกร็ง หรือ ทำอย่างไรให้เร้าอารมณ์ หากแต่ว่าข้อมูลทั้งหมดนี้มันเป็นแค่ทางเทคนิคมากกว่า

เพราะเรื่องsexคนที่จะรู้ดีคือคู่สมรสของคุณเท่านั้น ที่เขาจะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดอย่างไร และทำอย่างไรจะถึงได้บ่อยครั้งขึ้น และมีเพศสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยกัน อ่านหัวข้อทำอย่างไรถึงจะถึงจุดสุดยอดที่นั้นจะช่วยคุณทำความเข้าใจ เดี๋ยวนี้มีเยอะแยะในเว็บไซด์หรือยูทูบ

ที่รักของฉัน เป็นเหมือนห่อมดยอบสำหรับดิฉัน ห้อยอยู่ระหว่างสองถันของดิฉัน เพลงโซโลมอน 1:13 นี้ก็พระคำของพระเจ้า Sexyไม่? ผ่านแรงเร้าทางเพศที่กษัตริย์โซโลมอนมีต่อผู้หญิงแล้วบรรยายออกมาเป็นบทเพลง