พระเจ้าคุยเรื่องSexyที่นี้เท่านั้น

แนะนำ Link การเคลือนไหวของรักร่วมเพศ

คิดว่าคุณคงได้ประโยชน์จากเว็บไซด์ที่ี่เราแนะนำมาให้ ผมเข้าไปอ่านบ่อยๆ ไม่จำเป็นต้องคนเป็นHomosexual อาจจะเป็นผมซึ่งมีครอบครัวและไม่ได้เป็นเกย์เลย เพราะเราอยากเข้าใจเทรนด์ของโลก และทึ่งไปกับพระเจ้า ช่างคิดช่างทำสร้างสรรค์ ไอเดียสุดเจ๋งล้ำเลิศ และทำทุกอย่างเพื่อตามหาลูกๆ ของพระองค์

เพื่อให้คุณเข้าใจสถิติคริสเตียนที่ยังไม่นับจำนวนชาวรักร่วมเพศ คุณดูได้จากChartว่าคุณเป็นคริสเตียนไหนอยู่กลุ่มใด ซึ่งคุณจะได้ยินข่าวของชาวคาทอลิกบ่อยๆในเรื่องอิ้อฉาวที่บรรดาผู้ทรงศีล บิช๊อฟ นักบวช ช่วงหลังๆออกมาเปิดตัวว่าเป็นเกย์ อยากให้คุณเข้าใจว่าชาวคาทอลิกไม่เหมือนโปรเตสแตนท์ ซึ่งเราโปรเตสเตนท์นั้นจะเคร่งก็จริงแต่สามารถมีครอบครัวได้

อีกอย่างน่าเห็นใจบรรดาบิช๊อปผู้ถวายตัวแด่พระเจ้า เพราะผู้รับใช้พระเจ้าหนุ่มๆ หล่อๆสงบเสงื่ยมเหล่านี้ มีการศึกษา perfect ดีสมบรูณ์พร้อมทุกอย่างบางคนเป็นนักวิทยาศาสตร์ นักการเมืองได้เลย และอาจจะเป็นมือสังหารให้กับสำนักวาติกันก็ได้ (อดีตโรมันคาทอลิคทรงอำนาจมากใช้คำว่า อาณาจักรโรมันคาทอลิก ทุกวันนี้วาติกันคือประเทศหรือรัฐนะครับไปดูป้ายทางเข้าอาคารของเขาที่สาธร อดีตโป๊บนั้นเป็นยิ่งกว่าประมุข เพราะแต่งตั้งKingได้ สามารถสั่งเป็นสั่งตายได้ ล่าอาณานิคม แทรกแทรง และระดมผลประโยชน์ได้ ไม่เชื่อก็ไปดูบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของไทย หนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่คือคณะมิซซังจะบอกไว้ให้คุณไปค้นดู หุ้นตัวนั้นขึ้นต้นด้วยตัวL)

ที่นี้บรรดานักบวชในกลุ่มคาทอลิกเหล่านี้ไม่แปลกที่ท่านจะี้เ็ป็นที่หมายปองของสาวๆ ไม่แปลกอีกนั้นละที่พวกเขามีความกดดันสูง มีคนเขานำเอาพระหนุ่มๆของวาติกันมาถ่ายรูปชุดผู้ทรงศีลนี้ละครับ เขาทำมาเป็นปฎิทินทุกปี ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า นึกว่านายแบบเสียอีก

กลับมาที่หัวข้อของเราดีกว่าผมอยากให้คุณเข้าไปดููชาวเกย์ที่เขาเรียกร้องสิทธิตนเอง ที่เขาไม่อยากให้ดูหมิ่น สมเพศ เวทนาน่าสงสาร และเหยียดหยามเขาเลยต้องดิ้นรนออกกฎหมายป้องกันสิทธิ-ผลประโยชน์ตัวเอง ส่วนใหญ่่ชาวรักร่วมเพศไม่พอใจอะไรไปแสดงออกให้เป็นแนวSexual อย่างในมิสิคVDO เดินพาเรด เต้นเปลือยประชดสังคม หรือหนังเกย์ที่เอาฉากร่วมเพศท่าร่วมรักของชายกับชายทางทวาร ซึ่งผมเองดูแล้วไม่เห็นจะSexyตรงไหน ออกจะทุเรศวิตถารทำลายพวกเขาเองเสียด้วยซ้ำ

คนอย่างผมที่มีครอบครัวภรรยาและลูกๆที่ไม่รู้จักชีวิตของเพศที่3จะต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับคุณ แล้วลองคิดไปถึงนักการธนาคาร นักการเมือง ที่เขาไม่มีเวลาหรือคิดจะมาสนใจแล้วเขาจะช่วยอะไรคุณได้ ในต่างประเทศเขาปล้ำสู้จนศาสนจักรยอมรับเพศที่3นั้นมันมาจากการพูดคุย สัมนา หาข้อเท็จจริงและการให้ความรู้ความเข้าใจต่อสังคม คุณเชื่อไม่..คนที่เขาต่อสู้แทนรักร่วมเพศเป็นปากเป็นเสียงให้คุณกลับเป็นดารา นักเคลื่อนไหว NGOที่เขาเป็นชายจริงหญิงแท้มีลูกมีครอบครัวเสียด้วยซ้ำ

คุณเป็นฉลาดก็แสดงออกมาเลย คุณเจ๋งคุณเก่งแล้วไง? คุณSexyหรือจะไอเดียสุดล้ำจะเป็นไรไปเล่า? หลายคนเขามองข้ามเรื่องเพศที่3อย่าง ท่านเซอร์แอลตัล จอห์น และริกี้ มาร์ติน นอกจากจะมีชีวิตคู่ครอบครัว ความสำเร็จ แล้วยังมีมูลนิธิฯ การกุศลช่วยเหลือสังคม รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์เป็นเกียรติแก่วงค์ตระกูล

 

ไม่มีใครลบภาพเกย์ หรือแยกรักร่วมเพศจากสื่อบันเทิง ภาพข่าวที่เราเห็นได้เลย คริสเตียนในประเทศไทยเช่นเดียวกัน ชาวไทยยังแยกพระเยซูคริสต์กับฮออลี่วู๊ดไม่ได้ เช่นเดียวกับเขาแยกคริสเตียนกับไอ้ฝรั่งเมาอ้วน ลามก สกปรก ตีกะหรี่ ซื้อบริการทางเพศชาย หญิง เด็ก และกะเทย.

ผมแนะนำLinkดีๆ เผื่อว่าคุณจะเอาไปต่อยอด ยุคนี้เป็นยุคพระคุณของพระเจ้าชาวLGBTก็เหมือนกับคนอื่นๆ มีคนรักและมีคนเกลียดแต่พวกเขาไม่ใช่เครื่องมือหรืออาวุธของซาตานที่จะทำลายคริสตจักร ตรงกันข้ามคริสตจักรอย่าโดดเดี่ยวพวกเขา เพราะจะถูกซาตานโจมตีหมายเอาเขาให้ถึงตาย ต้องให้เขาเข้าใจถึง"การบังเกิดใหม่" ความรอด การทรงไถ่ของพระคริสต์

 1. ถ้าคุณอยากอ่านบทความเกี่ยวกับรักร่วมเพศ และเข้าใจพระคำพระเจ้าอย่างถูกต้อง ไปเว็บนี้ http://gaychristian101.com

 2. หน่วยงานช่วยเหลือรักร่วมเพศในประเทศไทย และถ้าคุณยังสับสนเพศของตัวเองละก็ไปที่นี้ http://www.livingwatersthailand.org/THOME.html

 3. นี้เป็นของอดีตเกย์ แอนดูร์ คอมมิสกี้เขาเปลี่ยนคนมาหลายคนให้มีชีวิตใหม่ ดาราฮออลี่วู๊ดยังผ่านมือของท่านมาแล้ว http://www.desertstream.org/

 4. เว็บรวมคริสตจักรที่ต้อนรับ LBGT หลายคนเข้าใจผิดหมดเลยคริสตจักรที่ต้อนรับเพศที่3 ดูภายนอกธรรมดามากๆ มีสมาชิกคริสตจักรของเพศที่3 มีทั้งชายจริงหญิงแท้ คู่สมรส คนเกษียณอายุุชอบไปเสียด้วยซ้ำเพราะสอนเรื่องพระวจนะพระเจ้า และแถมเชิญนักเทศน์คนดังๆมาเทศนาเสียอีก เพียงแต่คริสตจักรเขามีพี่เลี้ยงหรือผู้รับใช้พระเจ้าสามารถเลี้ยงดู และเป็นที่ปรึกษาให้เพศที่3ในยามที่เขาต้องการคำหนุนใจ http://www.gaychurch.org/Find_a_Church/find_a_church.htm

 5. ผมเคยเข้าไปอ่่านและชมคลิปเทศนาของ Pat Codell ถ้า้บ้านเราก็น่าจะคล้าย คำผกา หรือหมอประเวทย์ วสี หรือท่านส.ศุภลักษณ์ หรือนักวิชาการอิสระ เขาก็พูดหรือแสดงความคิดเห็นน่าสนใจดี เขาเป็นคนไม่ดัง หรือเป็นองค์กรทางศาสนา คนเข้าไปDowm load เป็นแสนview ผมมีหัวข้อน่าสนใจมาให้ไปชม
  -พระเยซูใช่เกย์หรือไม่ http://www.youtube.com/watch?v=ReYfDlIa-Z8

  -Gay christian network บนยูทูบ รวมการตีความในพระคัมภีร์ไบเบิ้ล และเครือค่ายเกย์ที่รักพระคริสต์ http://youtube.com/gaychristiannetwork
  รวมMP3 ดาวโหลดฟรีมีหลายหัวข้อเช่น สิทธิเกย์ อิสลามในยุโรป การก่อการร้าย สังคมโลก คริสติชนที่เป็นนักลงทุนคงจะไม่มีให้เพราะไม่มีหัวข้อเรื่อง การเงิน-การลงทุน

 6. เป็นคริสตจักรLBGT ในประเทศสิงค์โปร์ อยากให้คุณได้ชมรูปแบบของเขาว่าเขาต้อนรับชาวรักร่วมเพศอย่างไร และคำเทศนาของคริสตจักรแบบนี้เป็นแนวไหนจะลดความเข้าใจผิด คริสตจักรของเพศที่3ไม่มีใครอยากจะทำเพราะไม่เข้าใจพวกเขา อีกอย่างมีเสียงบ่นว่าพวกเพศที่3โดยเฉพาะตุ๊ด แต๋ว กะเทย ปากจัดมากดีไม่ดีสมัยนี้เขาไปเขียนแฉบนinternet ชาวHonoต้องฟังเสียงตำหนินี้ว่าทำไมเขาถึงกลัวคุณ http://www.freecomchurch.org/

 7. วิกีพีเดียมีอธิบายให้คุณ en.wikipedia.org/.../The_Bible_and_homosexuality

 8. เป็นเว็บไซด์ที่รวมข่าวการเคลือนไหวของเกย์ในสหรัฐ มีสอนพระคัมภีร์online ผู้รับใช้พระเจ้าคนไหนเทศนาบนธรรมาตร์แล้วกล่าวดูหมิ่นรักร่วมเพศ เขาเอาคลิปมาแฉ แล้วคนที่แอบถ่ายคือสมาชิกคริสตจักรที่ไม่ใช่เกย์เลย http://gcmwatch.com

 9. ซาย โรเจอร์ Sye Rojer เขาเดินทางไปแล้วทั่วทุกทวีป และเป็นผู้ที่อธิบายได้ดีถึงผู้ที่แปลงเพศแล้ว นัยๆว่าอดีตท่านเคยแปลงเพศเป็นผู้หญิง แล้วก็กลับมาเป็นเพศเดิม ลองเข้าไปอ่านบทความของเขาที่Down Load และเว็บเขาด ูhttp://www.syrogers.com/

   

  ยังมีอีกมากมายไปหาชมได้ในinternet หรือซื้อหนังสือมาอ่านได้ เอาใจช่วยชาวเกย์ ชาวรักร่วมเพศ คริสเตียนทุกคนต้องต่อสู้กันทั้งนั้น ต่อให้บังเกิดใหม่ก็ต้องสู้กับเนื้อหนัง และจิตใจของคนในโลกนี้ คริสตจักรไหนผู้รับใช้คนใดปฎิเสธเกย์หรือรักร่วมเพศมั่วแต่บำบัด ขจัดความบาป ล้างมนทิล บาปผิดสมาชิกให้บริสุทธิ์รอไปเถอะครับ ไม่มีหรอกคริสตจักร House of God ที่ใดในโลกนี้ที่จะบริสุทธิ์ดุจจำลองมาจากสวรรค์

   

  โน้นแน่ะ! ตราบจนเราจะเห็นการกลับมาครั้งที่2 ของพระบุตร พระเยซูคริสต์