พระเจ้าคุยเรื่องSexyที่นี้เท่านั้น

Programบำบัด และคลีนิค

ถ้าคุณเชื่อคนรู้ไม่จริง! สิ่งที่อยู่ในTVหนังภาพยนต์ MVเพลง..ชีวิตคุณจะซวย

เพราะบรรดาคนเหล่านั้นชีวิตส่วนตัวล้มเหลว แถมยังมอง-เสาะแสวงหาความสำเร็จเช่นเดียวกันแล้วยังมีหน้ามาสอนคุณอีก ดารา นักร้อง พิธีกรกะเทย เมียน้อย โสเภณีไซด์ไลน์ หมอจริง หมอเถื่อน รวมถึงยาผีบอก และโหรา หมอผีชี้ำนำคุณได้ไง? ชีวิตคู่มันของใครของมัน เราเองก็ไม่อาจบอกคุณได้ แต่คุณสามารถหาชมและศึกษาจากผู้รู้จริง ซึ่งพวกเขาผลิตออกมาเป็นคลิปบนยูทูบ แต่คนกลุ่มนี้หรือองค์ความรู้นี้กลับไม่มีใครสนใจหรือจำนวนViewคนเข้าชมน้อยมากๆ

คุณอยากประสบความสำเร็จ อยากหลุดพ้น และทิ้งความเจ็บปวดอดีตที่เลวร้ายเลิกสงสารตัวเอง ต้องการความมั่นใจ ก็ต้องกล้าออกไปเอารางวัลนี้ด้วยตนเอง ต้องศึกษาหรือค้นหาปมปัญหา รากเหง้าที่ฝั่งอยู่ในตัวคุณเอง คุณต้องหิวกระหายที่อยากเป็นผู้พิชิต พระคัมภีร์ไบเบิ้ลบอกว่า"จงสู้กับมาร-สิ่งชั่วร้าย"จงวิ่งไปคว้ารางวัลที่พระคริสต์เตรียมไว้ให้คุณที่ข้างหน้า

รายการด้านล่างต่อไปนี้ เราอยากแนะนำให้คุณไปใช้บริการ หากคุณเสพติดทางเพศ ติดยาเสพติด หรือมีพฤติกรรมทางอารมณ์ ความเจ็บปวดภายในอันเนื่องมาจาก พื้นฐานครอบครัว ซึ่งการเลี้ยงดูในวัยเด็กสำคัญมากๆ คุณดู"รายการวันนี้ที่รอคอย"ของ กิติ สิงหาปัตย์สิ ไม่ว่าคนๆนั้นจะประสบความสำเร็จหรือผ่านช่วงเวลายากลำบากจนโตมาเป็นผู้ใหญ่ สิ่งหนึ่งที่พวกเขาอยากรู้และตามหานั้นคือ...ผู้ให้กำเนิด

ฉนั้นจงค้นหาปมเด่น ปมด้อย ปมหักเห หรือสถานการณ์ที่พลิกพลันในชีวิตคุณให้เจอ ปราชญ์เยอรมันที่ชื่อว่า เกอเธ่ บอกว่า"คนมักจะยกย่อง สรรเสริญ หรือสร้างภาพตนเองจากสิ่งที่เกิดในอดีต แต่คนที่ยิ่งใหญ่คือคนที่ต้องการจะแก้ไขมัน และทำมันให้ถูกต้อง"

Living water โปรแกรมบำบัด

อันดับแรกเราอยากแนะนำคุณให้รู้จักกับ Desert Sterm เป็นองค์กรระดับโลก และLiving Water เป็นโปรแกรมบำบัดติดTop5ของโลก ไม่ว่าคุณจะเจอกับ การถูกล่วงละเมิดทางเพศ (มีทางร่างกาย จิตใจ คำพูด ฯลฯ) ความสับสนในเอกลักษณ์ของเพศตนเอง การหย่าร้าง อีกทั้งนักจิตวิทยาท่านอื่นๆ รวมถึงคลีนิกใดบ้างในประเทศไทย นอกเหนือจากแวดวงคริสเตียน คลิกไปที่Linkหัวข้อเพื่อชมได้เลย

Living water พันธกิจสายธาร ที่นี้ช่วยใครหลายคนมามากมาย ซึ่งโปรแกรมบำบัดของที่นี้ราคาถูกมากถ้าเทียบกับสาขาในต่างประเทศ ซึ่งตอนนี้มีสำนักงานในประเทศไทยแล้ว จำได้ว่าราคาเมื่อปี2007อยู่ที่ 4,800฿ เป็นราคาค่าลงทะเบียนสัมนา รวมค่าอาหาร ที่พักตลอด1สัปดาห์ และพบกับผู้เชียวชาญระดับโลก และเป็นผู้เข้ารับการบำบัดมากที่สุดจากเอเซีนจะเลือกมาที่ประเทศไทยเพราะราคาถูกกว่าทุกทวีป เวลาเขาเปิดรับคนแทบทุกสัญชาติจะใช้บริการ เมื่อก่อนผู้บริหารองค์กรอาจารย์แอนดูร์ คอมมิสกี้ เป็นผู้ให้การบำบัดตอนนี้ท่านแก่แล้วน่าจะเป็นคนอื่น ซื้อโปรแกรมบำบัดราคาปัจจุบันก็ลองเช๊ดที่เว็บไซด์เขาดู

คุณไม่ใช่คริสเตียนโปรเตสแตนท์จะเป็น มอร์มอน OMF คาริสเมติก หรือจะพุทธ ฮินดู อิสลามก็ตาม และยังไม่พร้อมจะเข้ารับการบำบัดคุณสามารถสั่งซื้อ Audio หรือ CD เพื่อศึกษาก่อนได้ และสามารถโทรไปสอบถาม อีกทั้งมีให้Down Load ให้คุณได้ฟังก่อนตัดสินใจสัมนาหรือบำบัด แล้วอย่าตกใจหรือคิดไปว่าเราแปลกๆไปกว่าเดิม บำบัดใหม่ๆจะมีการเปลี่ยนแปลงในความคิดและการใช้ชีวิต หรืออาจจะต้องต่อสู้กับสิ่งที่เราเสพติด พอผ่านไปสัก3-5ปีคุณจะกลับมาสมดุลย์และใช้ชีวิตได้ดีกว่าเดิม คลิกที่นี้

คลีนิคหมอนพพร

คุณหมอนพพรความจริงท่านได้จากไปแล้วเหลือไว้เพียงแค่ชื่อ ผลงานและผู้ร่วมงานที่สานงานต่อจากท่าน คลีนิคเพื่อนคุณหมอนพพร น่าจะเป็นหน่วยงานที่ช่วยคุณได้ทั้งทางกายภาพ และจิตวิทยา จำได้ว่าเป็นคอลัมน์ที่ยาวนานที่สุด มีผู้ซื้อหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ก็เพราะอยากจะอ่านว่าคุณหมอจะตอบปัญหาในแต่ละจดหมายอย่างไร ลองเข้าไปดูเว็บไซด์ของเขา ที่สำคัญการจะรักษาสุขภาพทางเพศ การสมรส นอกจากใช้พระวจนะพระเจ้าแล้ว ยาและคุณหมอก็เป็นเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยคุณได้

ดร.โอ หมออุ๋มอิ๋ม ดรสมพล เพิ่มพงค์โกศล และอีกหลายท่านที่ตอบคำถามในคอลัมหมอนพพร เสพสมบ่มิสม เสพสมอารมณ์หมาย ให้คำปรึกษาสุขภาพสู่ปัญหาเพศสัมพันธ์ ยังมีคลีนิคครอบครัว และคลีนิคสุขภาพของท่านชาย คุณคงคุ้นๆในหนังสือพิมพ์เดลินิวล์มาแล้วเบอร์โทรปรึกษาคือ08-1133-3068, 08-4636-2789 และ08-1814-5441 ส่งจดหมายได้ที่ตู้ปณ.1812 บางรัก กท10500(อันนี้ไม่แนะนำ จงอย่าอาย!ยุคนี้แล้วเดินเข้าไปขอคำปรึกษาเลย) โปรแกรมฟื้นฟูโดยคณะแพทย์ สุขุมวิท ซอย5 จันทร์-เสาร์ 10.00-15.00 ตึกลานทองติวานนท์2 กม. จากปากเกร็ด จันทร์-ศุกร์ 12.30-17.30 สาร์-อาทิตย์ 10.00-14.00 น. คลิกที่นี้

ศจ.ดร.นายแพทย์วิทยา นาควัชระ

คลีนิคในประเทศไทยด้านบนถือว่าเป็นสุดยอดของการช่วยเหลือในการบำบัดรักษาด้านภาวะทางอารมณ์ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เป็นศูนย์บริการ เปลี่ยนคนคิดมากจะฆ่าตัวตาย จิตตกกลับมาค้นพบต้นตอของสาเหตุที่แท้จริง สถานที่แห่งนี้มีบริการหลายแบบรวมถึงจัดอบรมสัมนาให้กับสถานประกอบการณ์ และแน่นอนขณะที่เจ้าของกิจการมั่งคั่งร่ำรวย แต่คุณภาพชีวิตด้านจิตใจในองค์กรเต็มไปด้วยพนักงาน คิดลบ มีทัศนคติที่แย่ อิจฉา ขัดแข็งขา กลั่นแกล้ง และแบ่งพรรคแบ่งงพวก นอกจากองค์กรจะไปไม่รอดแล้วยังกลายเป็นสถานที่เพาะเชื้อโรคทั้งทางร่างกาย และจิตใจกลายเป็นปัญหาสังคมตลอดจนปัญหาเศรษฐกิจของชาติคลิกที่นี้

ยังมีคลีนิคแพทย์ทั่วไปที่ไม่ได้เอ่ยถึงที่คุณสามารถหาได้ในหัวข้อSex Tipตามเว็บไซด์ต่างๆ แถวๆบ้านคุณก็น่าจะมีในจังหวัดที่คุณอาศัยอยู่ โดยเฉพาะคลีนิคหมอที่มีป้ายบอกว่า "รับปรึกษาปัญหาทางเพศ"ที่หมอสามารถช่วยได้ในด้านกายภาพ เช่น ขนาดองค์ชาดิ ความแข็งแกร่งของน้ำเชื้อ ภาวะโด่ไม่รู้ล้ม วัยทอง ยาและโรคประจำตัวที่เกี่ยวกับสุขภาพทางเพศ การฟื้นฟูหลังจากผ่าตัด การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ภาวะพร่องโฮโมน รวมไปถึงการปวดท้องน้อยเรื้อรังในผู้หญิงที่มาของปัญหาเพศสัมพันธ์

 

Rock Church Thailand รวมหน้าLink

เราแยกหน้าสำหรับผู้ที่ติดสิ่งเสพติด อาทิเช่น การใช้ยาเสพติดอย่างเฮโรฮีน โคแคน ยาบ้า หรือมีอาการทางประสาทจากการใช้ยาทางการแพทย์ ติดยาเม็ดต่างๆ ยาแก้ปวด ยากล่อมประสาทจากอาการซึมเศร้า จากการนอนไม่หลับ จากบรรดาสิ่งที่คุณโด๊ป ยาชูกำลัง เครื่องดื่มให้กำลังพลังงาน สิ่งนี้กระตุ้นการทำงานที่ใช้สมองหรือร่างกาย

ซึ่งเด็กสมัยนี้มีอาการไฮเปอร์ อยู่ไม่นิ่ง สมาธิสั่น พ่อแม่หวังดีและหมอก็อยากให้หายเลยใช้ยาเพื่อให้สมองหลั่งสารบางอย่าง หรือต้องการให้มีอาการนิ่งเพื่อให้เขาตั้งใจเรียน แต่หารู้ไม่ยาที่ส่งผลต่อการทำงานของสมองมันมีผลข้างเคียง หากคุณเกิดไม่สบายทานยาแก้ปวดมันจะส่งผลทันทีกับยาที่คุณทานประจำ เอาแค่ยาพาราเซตามอลมันยังบอกป้ายสีแดงว่าเป็นยาอันตราย คุณกล้ากินมันทุกวันไมละ? แล้วยาแก้ปวดนี้ยังทำให้คุณง่วงนอนเสียด้วยซ้ำ ไม่แปลกที่ผู้ชายสมัยปัจจุบันจะเพี้ยนParamoi

ยามันมีผลต่อภาวะการตัดสินใจฆ่าตัวตาย เพราะยามที่คุณซึมเศร้า หรือภาวะทางอารมณ์แปรปรวน คุณใช้ยาแก้ปวดพวกนี้บ่อยๆ สมองคุณจะเพี้ยนถ้าไม่ฆ่าตัวตายก็จะไปฆ่าคนอื่น ยายังส่งผลต่ออวัยวะภายในเช่นตับ ไต อีกทั้งตัวยาเข้ากระแสเลือดเต็มที่ มันมีผลต่อการใช้ยาทางการแพทย์ และยามคุณดื่มแอลกอฮอล์ คุณเองก็รู้ว่า...เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สมัยนี้ไม่เหมือนเมื่อเก่าก่อน ซึ่งจำนวนผู้ที่ติดยาทางการแพทย์มีมากขึ้นกว่าคนติดยาเสพติดเสียอีก

ไปที่หน้าRock Church Thailand มีทั้งสถานบำบัดคลีนิคของคริสเตียน และเอกชน หากคุณเป็นคนดังมีชื่อเสียงก็สามารถเดินทางไปบำบัดในต่างประเทศได้ อีกทั้งการบำบัดของต่างชาติที่มาเปิดสำนักงานในประเทศไทย สถานที่สวยงาม เงียบสงบ บางแห่งปิดรีสอร์ทตั้งอยู่ในภูเขา ใกล้ชายทะเลก็มี ลองเลือกเอาจงอย่ากลัวที่จะเจ็บปวด พระเยซูคริสต์ทรงเจ็บปวดยิ่งกว่าคุณ ณ.บนกางเขนนั้น...ในวันที่พระองค์ทรงไถ่ชีวิตของคุณ คลิกที่นี้

ที่สำคัญซาตาน-มาร-วิญญาณชั่วที่เคยครอบครองครอบงำชีวิตคุณ คนที่มันเคยคุณหลอกกิน หลอกใช้ ให้จุดธูปเทียนกราบไหว้ส่งข้าวน้ำทำทานให้มัน ให้อดอาหารกินเจ อัญเชิญมาสิ่งสู่ในตัวเอง ต้องตกเป็นทาสขอเศษแดน ผีห่า มาร วิญญาณชั่วมันชอบที่จะเห็นคุณคุกเข่า ร้องไห้ขาดแคลน งมงายไม่พบคำว่า"หลุดพ้น" มันสะใจที่เห็นคุณเจ็บปวดและจมกับความเศร้า

ที่สำคัญซาตานวิญญาณชั่วมันไม่มีวันยอมปล่อยให้ชีวิตคุณมีความสุข นี้คือกิจการงานของมัน คุณไม่มีทางอื่นนอกจากชนะชีวิตเท่านั้น