พระเจ้าคุยเรื่องSexyที่นี้เท่านั้น

Down load

จงจำไว้ว่าพระเจ้าต้องการเติมเต็มชีวิตของคุณ ส่วนมารซาตานต้องการให้คุณขาดแคลน

เอกสารเหล่านี้จะช่วยคุณได้บ้างในการเข้าใจถึง ภาวะทางอารมณ์ จิตวิทยา และ ด้านจิตวิญญาณ ซึ่งคุณสามารถหาอ่านเพิ่มเติมได้ในหนังสืออ้างอิงที่ได้เรียบเรียงไว้มาด้านหลังของเอกสาร หรือ บทความเหล่านี้จากนักเขียนระดับ Best seller NewYork Time บางเล่มไม่มีตีพิมพ์อีกแล้ว และอาจจะไม่อนุญาติตีพิมพ์ในประเทศไทย แต่ทั้งหมดนี้เป็นแค่ เครื่องปรุง หรือ ผงชูรส ในการแก้ไขปัญหาตลอดจนการดำเนินชีวิต หากแต่ว่า อาหารหลัก เข็มเทศของชีวิต และ อนาคตที่คุณจะรับพระพร พระพรหรือคำสาปแช่งนั้นอยู่ในพระคำพระเจ้านั้นคือ พระคริสตธรรมคัมภีร์เท่านั้น

 

สิ่งที่เกิดขึ้นบนโลกนี้รวมถึงชีวิตของคุณตั้งอยู่3สิ่ง คือ พระเจ้า ซาตาน(วิญญาณชั่ว) และตัวคุณ พระเจ้าทรงประทับบนบัลลังก์ พระเยซูคริสต์ทรงประทับอยู่ด้านขวา ส่วนผู้ที่นั่งอยู่ด้านซ้ายนั้นมันทำทุกวิถีทางที่จะนำ ความรัก ความหวัง ความเชื่อ จากพระเจ้าออกจากคุณ สิ่งที่มันเกลียดที่สุดคือการที่เห็นคุณมีความสุข และกิจการงานชั่วของซาตานเป้าหมายเดียวคือทำลายชีวิตคุณนำคุณลงนรก ฉะนั้นคุณมีทางเดียวคือต้อง..ชนะชีวิต

ผี วิญญาณ ลัทธิบูชาซาตาน และ ชาติภพ

เป็นบทความที่ได้รับการDown Load มากที่สุดที่เว็บไซด์ของเรา บทความชุดนี้คัดมาจากรายงานทางวิทยาศาสตร์ นักจิตวิทยา นักบำบัดภายในInner Healing และประสบการณ์ตรงจากผู้ที่ตกอยู่ใต้อำนาจวิญญาณชั่ว หรือคู่สมรสที่ใช้คาถาอาคม-เสน่ห์ยาแฝดเพื่อไม่ให้คนรักตีตัวออกห่าง และได้รับการปลดปล่อยหลุดพ้นจากบาปที่ผิดพลาดในอดีต ตลอดจนคำสาปแช่งจากบรรพบุรุษ โดยเฉพาะแบบสอบถามหน้าแรกของเอกสารชุดนี้ ทำให้คุณมองเห็นภาวะทางจิต ความเชื่อของคุณ และบาดแผลในวัยเยาว์ นี้คือประตูบานแรกที่พระเจ้าต้องการจะไขเข้าไปแก้ไขในชีวิตของคุณ

คู่มือวัยทีน

ไม่มีช่วงชีวิตของเราวัยใดจะสนุก และ ใช้ชีวิตได้สุดๆ เท่ากับวัยรุ่น 12-19 ปี ไม่ว่า เพื่อน โรงเรียน พ่อแม่ แฟน อนาคต และ ความล้มเหลว จะผ่านทางโค้งนี้ได้อย่างไร ที่จะไปถึงความฝัน และ เป้าหมาย ท่ามกลางของน่าลองสองข้างทางคือ Sex ยาเสพติด วัตถุนิยม และ โลกไซเบอร์ บอกไว้ก่อนว่าเอกสารชุดนี้มาจากหนังสือที่ดังสุดๆ นั้นคือ 7 Habits for Teen และ Sex: It's worth

คู่แท้

จากงานเขียนของทิม ลาเลย์ เรื่องการพัฒนาทางอารมณ์ และสมชาย มีชูฤทธิ์ ที่งานเขียนของท่านจะเน้นไปในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ ความรักที่เราแสวงหานั้นมันจะเดินทางมาหาเราเองเมื่อเราพร้อมที่จะเป็นภาชนะให้มันเข้ามาอยู่ และมันก็พร้อมจะจากไปเมื่อเราเบื่อมัน เพราะความรักมันมีชีวิต

The Greatest Thing in the World

จากบท 1 โครินธิ์ 13 ที่เปาโลพูดถึงความรัก เฮนรี่ ดรัมมอนด์ นำมาเขียนแจกแจงรายละเอียดให้เข้าใจถึง ความรักของมนุษย์ด้วยกันและเกี่ยวข้องกับพระเจ้า รักแท้มีจริงและเป็นอย่างไร ทุกวันนี้สิ่งที่เฮนรี่ ดรัมมอนด์เขียนไว้ถูกทำเป็นเว็บไซด์ไม่แสวงหกำไร ถูกนำไปอ้างอิงทั้งบทความ บทกวี หนัง ดนตรี ภาพยนต์ มันได้กลายเป็นปรัชญา ในประเทศไทยตีพิมพ์เมื่อ1987 คิดว่าไม่น่าจะมีจำหน่ายอีกแล้วลองอ่านดูแล้วคุณจะรู้ว่า แท้ที่จริงแล้วเราความรักที่เราแสวงหานั้นเราไม่เข้าใจมันจริงๆเลยว่า รักคืออะไร ไม่งั้นจะมีครอบครัวแตกแยกคนหนุ่มสาวแต่งงานกันยากเพราะอะไรกัน

หลุดพ้นจากSex เสพติด

บทความที่มีคนเข้ามาหาคำตอบมากที่สุดเป็นอันดับ3ในเว็บของเรา เอกสารชุดนี้ให้คุณทำความเข้าใจ ว่าการยับยั้งชั่งใจในเรื่องราคะทั้งๆที่ตนเองรักครอบครัวมาก การหาความสุข เพื่อให้ถึงการบรรลุสุดยอดทางเพศ ไม่ว่าจะถูกหรือผิด ทำอย่างไรจะไม่ตกเป็นทาสของมัน และ เข้าใจถึงรากเหง้า ต้นตอของบาดแผล ที่เปิดช่องให้เราสำเร็จความใคร่ซ้ำแล้วซ้ำอีก แทนที่มันจะช่วยเรากลับทำให้เราปฎิเสธสังคม คัดบางตอนมาจากโปรแกรมบำบัดของLiving water และแอนดรูส คอมมิสกี้

โรคเริม

โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หลายคนเจ็บปวดกับมันนอกจากทุกข์ทางร่างกายแล้วยังทุกข์ใจเพราะมันเป็นโรคที่เป็นคำสาปจากการสำส่อนทางเพศ หลายคนที่เป็นแม่บ้าน คนดีๆกับต้องมาเจอโรคนี้ จากคำพยานชีวิตสตรีท่านหนึ่งติดเชื้อมาจากอดีตสามี เธอหายได้และมาเล่าสู่ให้เราฟัง RTCรวบรวมมาให้คุณอ่าน ถ้าคุณมีโรคนี้เพื่อจะรักษาให้หายและใช้ชีวิตอยู่กับคนใกล้ตัวโดยไม่ติดเชื้อจากมัน

เข้าใจผู้ที่ปราถนาแปลงเพศ

เรารวบรวมงานเขียนของซานด์ โรเจอร์ ผู้ที่เคยแปลงเพสอย่างสมบรูณ์และค้นพบตัวตนจริงๆในพระเยซูคริสต์ผู้ที่เติมเต็มรักแท้ที่เขาแสวงหา จนตัดสินใจแปลงเพศกลับมาเป็นอย่างเดิม เขาเดินทางไปมาแล้วทั่วโลก6ทวีปในการบรรยายให้กับพ่อแม่ เด็กวัยรุ่น และLGBT ซายด์ โรเจอร์มีหนังสือและเว็บไซด์รวมถึงคริสตจักรที่มีสมาชิกจำนวนมาก ลองอ่านบความของเขาดู คุณอาจจะเป็นอะไรในรูปแบบไหนก็ได้ตราบเท่าที่คุณยังไม่ตัดสินใจแปลงเพศสมบรูณ์ เพราะเมื่อทำไปแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมยากมากๆ

สามารถไปดาวโหลดหาอ่านทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ 4Shared.com/Rock Church Thailand ในออนไลน์คุณสามารถหาอะไรก็ได้ หากว่าไฟฟ้าพลังงานับคุณก็ไม่สามารถไปค้นหา เอกสารบทความหนังสือดีๆจากNYจะของเรา หรือจะของที่อื่นควรเก็บไว้เป็นรูปเล่มดีที่สุด ดาวโหลด4shared.com คลิกที่นี้
และชมเพิ่มเติมได้ที่ปล๊อคของเรา